ความเป็นมา
             บริษัท ไทย-ออสท์อะลูมิเนียม จำกัด ก่อตั้งเมื่อปี 2539 เป็นบริษัทร่วมทุนกันระหว่างประเทศไทยบริษัท LHM Groups จำกัด กับ ออสเตรเลีย บริษัท Barnal Australia จำกัด ตั้งโรงงานเพื่อผลิตสินค้าที่ทำจากอะลูมิเนียม ลักษณะประกอบสำเร็จรูปจากโรงงานเพื่อการก่อสร้างและที่อยู่อาศัย โดยใช้สินค้าภายใต้ชื่อ TRUSTAND (ทรัสแสตนด์) โดยมีรูปแบบและงานดีไซน์จากออสเตรเลีย จึงทันสมัยแข็งแรง อุปกรณ์ได้มาตรฐาน มีการรับรองจากต่างประเทศ ประกอบสำเร็จรูปจากโรงงานพร้อมติดตั้งได้ทันที จึงเป็นสินค้าที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางจากลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นสถาปนิก ลูกค้าทั่วไป ผู้รับเหมา และได้รับเลือกสรรให้ใช้กับงานบ้านในโครงการต่างๆ ทั้งในกรุงเทพฯและต่างจังหวัด เช่น โครงการ แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด มหาชน, โครงการ บ้านพฤษา จำกัด มหาชน, โครงการ แสนศิริ(บ้าน พร้อมพัฒ) จำกัด มหาชน

           โรงงานตั้งอยู่ที่ จังหวัดกาญจนบุรี มีพนักงานกว่า 400 คน กำลังการผลิตในปัจจุบัน สามารถรองรับการผลิตได้ถึง 10,000 ตรม. ต่อเดือน โดยปัจจุบัน มีบ้านกว่า 35,000 หลังคา ที่ติดตั้งแล้วและใช้งานจริง ทั้งนี้ ยังมีทีมงานผลิต, ขาย, พัฒนาสินค้า, ดูแลหน้างาน, การติดตั้ง และบริการหลังการขาย และการรับประกันสินค้าสูงสุดถึง 5 ปี คุณจึงมั่นใจได้ในคุณภาพสินค้าและการบริการในราคาที่เหมาะสมภายใต้ผลิตภัณฑ์สินค้า Trustand

 

วิสัยทัศน์และการเติบโตของบริษัท
           
กว่า 16 ปีทีผ่านมา บริษัทมีอัตราการเติบโตด้านยอดขายอย่างต่อเนื่อง (ดังกราฟ) นอกจากยอดขายของสินค้าบริษัทยังมีการพัฒนาระบบอย่างต่อเนื่อง โดยบริษัทได้รับการรับรองจาก ISO9001 จาก สถาบัน BVQI มาใช้ในการผลิตทั้งระบบ และในการพัฒนาสินค้าบริษัทยังได้ร่วมกับ สวทช (สถาบันส่งเสริมวิทยศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ) เข้ามาดูแลและเป็นที่ปรึกษาในเรื่องมาตรฐาน การทดสอบคุณภาพสินค้าในเรื่องของแรงลมและการป้องกันน้ำเข้า เพื่อยกระดับการออกแบบและผลิตประตูหน้าต่างอะลูมิเนียมในประเทศ ให้เทียบเท่ากับในต่างประเทศ
 
            ทั้งหมดนี้เพื่อให้ผู้บริโภคสามารถมั่นใจได้ถึงคุณภาพและการทดสอบสินค้าของบริษัท ไทยออสท์ อะลูมิเนียมเรา เป็นบริษัทในประเทศเล็งเห็นความสำคัญนี้ โดยพนักงานทั้งหมดได้ให้คำสัญญาว่า “เราจะเป็นผู้นำในการผลิตสินค้าอะลูมิเนียมสำเร็จรูปมาตรฐานเพื่อที่พักอาศัย”


การพัฒนาสินค้าใหม่ๆ 
           บริษัท ฯมีการพัฒนาสินค้าอะลูมิเนียมที่เกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัยอย่างต่อเนื่อง เช่น งานรั้วอะลูมิเนียม บานเกล็ดรุ่นใหม่ แผงบังแดดอะลูมิเนียม รั้วอะลูมิเนียมและประตูหน้าต่างอะลูมิเนียมสำหรับอาคารสูงหรือ ประตูที่มีขนาดความสูงกว่าทั่วไป หรือประตูที่เป็นบานเปิดมุม และยังร่วมกับบริษัทผลิตประตูหน้าต่างจากชั้นนำ จากต่างประเทศ เช่น ออสเตรเลีย และญี่ปุ่น เพื่อที่จะหาและนำเสนอสินค้าใหม่ๆที่น่าสนใจมีมาตรฐานเป็นที่ยอมรับในต่างประเทศ เพื่อให้ผู้ออกแบบ สามารถขยายงานออกแบบได้อย่างไม่มีข้อจำกัดในอนาคตโดยบริษัทมีแนวคิดที่ว่าเราต้องการที่จะเป็น “Total Home Solutions” ให้กับผู้ออกแบบลูกค้าหรือโครงการต่างๆ

ได้รับการรับรองมาตรฐาน

            ISO9001 version 2008

 

 
 
THAI-AUST ALUMINIUM

THAI-AUST ALUMINIUM

AUSTRALIAN STANDARD
WINDOWS & DOORS DESIGN
Tel: 0-2865-4323-6 Fax: 0-2865-4288

 
จำนวนผู้เข้าชม :